คั่วเนื้อน้ำปลา ผักชีลาว
* มีคลิปวิดีโอวิธีการทำ อยู่ด้านล่างนะคะ
ส่วนผสม / ingredients
1. เนื้อสะโพก (ใช้ส่วนอื่นได้ตามชอบ) 200 กรัม / 200 g. Beef.
2. ผักชีลาว 80 กรัม / 80 g. Dill.
3. พริกแห้ง 5 กรัม / 5 g. Dried Chili.
4. ใบมะกรูด 3 กรัม / 3 g. Kaffir lime leaves.
4. กระเทียม 15 กรัม / 15 g. Garlic.
5. น้ำปลาแท้ 1/2 ช้อนโต๊ะ / 1/2 tbsp. Premium Fish Sauce.
6. น้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะ / 1 tbsp. Cooking Oil.
:
สามารถติดตามเจี๊ยบได้ทางช่องทางอื่น
ตามลิงค์ด้านล่างนี้นะคะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น